Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Precision M6800

Dell Precision M6800 ông chủ trong dòng laptop đồ họa

Dell Precision M6800 được đánh giá cao ở hiệu năng của nó đáp ứng hầu như các yêu cầu về các ứng dụng đồ họa kết hợp với màn hình 17 in. Như điều ta từng nói Dell Precision M6800  đáp ứng được hay thậm chí là vượt quá kỳ vọng hay hiệu năng hoạt động của nó, tất nhiên thì bạn có thể  xử dụng nó với các ứng dụng văn phòng cơ bản như microsoft, adobe photoshop. Nhưng nếu chỉ có thể bạn đang thật sự lãng phí tiềm năng của chiếc máy tuyệt vời như thế này. Dell Precision M6800   được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 chạy tốc độ lên tới 2.9GHz với bộ nhớ cache 6MB, có thể up to max đến 3.9GHz. Với cấu hình khủng như vậy chắc chắn ở thời điểm này, không có nhiều phần mềm hay game làm khó được Dell Precision M6800   nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dell Precision M6800  là một chiếc máy tính được chú trọng vào chức năng hơn hình thức và sự chú ý phần lớn đã được tập trung vào thiết kế của nó. Bộ khung được xây dựng gần như hoàn toàn từ hợp kim magiê và nhôm đem đến cái nhìn mạnh mẽ, cứng cáp. Lớp vỏ bên ngoài máy có màu xám đồng thau trông rất tinh tế và cao cấp chứ không hề nhàm chán, rẻ tiền, thiết kế có nhiều đường nối nhưng không hề có cảm giác đứt gãy.

 

Mua Dell Precision M6800  tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Dell Precision M6800