Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng 1
Tính năng đặc biệt
Trả góp

WORKSTATION Thiết kế đồ họa

HP WORKSTATION dòng máy đồ họa 
Workstation hay máy trạm làm việc có thể hiểu đơn giản là những máy tính có cấu hình mạnh và độ ổn định cao được sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim… Mặc dù nhiều người vẫn có thói quen dùng máy desktop để thực hiện những công việc nói trên và ngày nay cấu hình của máy desktop cũng mạnh hơn trước rất nhiều nhưng việc sử dụngworkstation vẫn rất cần thiết bởi những lí do sau đây :
Cấu hình và hiệu năng cao: Đây là ưu điểm dễ nhận ra nhất giữa workstationvà desktop vì các workstation thường có cấu hình cao để đảm nhiệm khối lượng tính toán lớn, xử lí đồ họa chuyên nghiệp kèm theo một không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn, an toàn và có thể truy xuất nhanh chóng.
Màn hình đẹp: WORKSTATION có màn hình FHD cho độ phân giải màn hình hiển thị tuyệt vời, khả năng coi video hoặc xử lý đồ họa đều rất tuyệt vời vì có card rời mạnh mẽ đi kèm theo hỗ trợ màn hình hiển thị với độ phân giải cao nhất. 
Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.
WORKSTATION Thiết kế đồ họa