Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

Asus G752

Asus G752 cố máy chiến tranh hạng nặng

Asus G752 được trang bị những vũ khí tối tân nhất để có thể chiến đấu lại với các sát thủ phần cứng danh tiếng. Với chíp xử lý core i7 thế hệ mới nhất skylake có thể giúp card đồ họa mạnh mẽ lên tới 4GB càng được bổ sung năng lượng để có thể chạy được hết công suất. Chính vì vậy Asus G752 đem lại khả năng xử lý game tuyệt vời, các sát thủ phần cứng khi chạm mặt Asus G752 đều phải đầu hàng và ngoan ngoãn nghe lời. 

Asus G752 khác biệt nhất so với các phiên bản trước bởi lần này ASUS đã lần đầu tiên cung cấp tùy chọn màu cho laptop, không còn trói buộc vào tông đen đỏ hay đen trắng nữa. Thêm vào đó, máy được hoàn thiện cao cấp hơn, thiết kế tản nhiệt kiểu "tương lai" và dĩ nhiên được trang bị cấu hình đời mới. 

Với thị trường laptop chơi game ngày càng phát triển, và các nhà phát triển lớn đang không ngừng đua tranh vũ trang cho dòng máy của mình thì, Asus và đặc biệt là Asus G752 cần phải luôn làm mới mình để không bị tụt hậu trong ngành công nghiệp sản xuất dòng laptop chơi game này.

Hãy nhanh tay đặt hàng tại laptopvip.com để có được chất lượng hàng tốt nhất khi tất cả các sản phẩm của cửa hàng được khẩu nguyên kiện từ Mỹ với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng- 1 đổi một trong vòng 30 ngày. Dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc cho những ai ở xa.

Asus G752