Mức giá
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

MSI

MSI

MSI là công ty công nghệ đa quốc gia của Đài Loan. Thành lập từ năm 1986, MSI ban đầu được biết đến là hãng sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa. Sau này, công ty mở rộng ra nhiều sản phẩm khác như máy tính AIO, laptop, thiết bị ngoại vi, các giải pháp giải trí trên ô tô... Dòng laptop chơi game của MSI được giới game thủ đánh giá cao nhờ hiệu năng mạnh mẽ nhưng lại có mức giá cạnh tranh hơn các hãng khác. Nhờ đó, MSI dần vươn lên là một trong những thương hiệu laptop tốt nhất, vượt qua cả HP vào năm 2016.

Các dòng laptop MSI:

  • Dòng laptop Gaming: Có tên băt đầu bằng ký tự G, chia ra các dòng nhỏ là GL, GP, GE, GS và GT. Đây là dòng máy nổi tiếng nhất khi nhắc đến MSI, cấu hình khủng, hiệu năng cao, khả năng tản nhiệt tốt cùng những tính năng riêng biệt mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao.
  • Dòng Mobile Workstation: Có tên bắt đầu bằng ký tự W (WT, WE, WS), là dòng máy trạm di động hướng đến người dùng chuyên nghiệp cần một cỗ máy có khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ và bền bỉ ổn định.
  • Dòng Clasic: Có tên bắt đầu bằng ký tự C, là dòng laptop phổ thông với cấu hình cao có mức giá vừa và rẻ.
  • Dòng Prestige: Có tên bắt đầu bằng ký tự P (PE, PL, PX), là dòng laptop giải trí tầm trung, có cấu hình cao, hướng đến khả năng giải trí ở mức giá vừa phải.