Laptop Dell Inspiron

Mức giá:

Nhu cầu sử dụng:

Dell Inspiron

Dell Inspiron - Kết nối với thế giới theo cách của bạn

Kết nối khi đang di chuyển

Duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi với các sản phẩm dễ sử dụng của Inspiron. Với thiết kế nhẹ và thời lượng pin dài, Laptop Inspiron và Laptop Inspiron 2-in-1 giúp bạn luôn được kết nối trong khi di chuyển.

Đồ họa và hiệu suất vượt trội

Tận hưởng hiệu suất và hình ảnh đáng kinh ngạc trên Laptop Inspiron Plus. Có bộ xử lý hiệu suất cao mới nhất, các giải pháp nhiệt nâng cao và tùy chọn đồ họa lên đến NVIDIA RTX; thiết bị của bạn xử lý các nhu cầu máy tính đòi hỏi khắt khe một cách dễ dàng. Và với tỷ lệ khung hình lên đến 16:10 và tùy chọn đường viền hẹp, bạn có thể xem nhiều hơn và làm được nhiều việc hơn.

Trò chuyện video nâng cao

Một loạt các tùy chọn hiển thị giúp những người thân yêu cảm thấy gần gũi hơn với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Tính năng Giảm tiếng ồn tạm thời có sẵn trên webcam của bạn giúp loại bỏ nhiễu thị giác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, vì vậy bạn có thể trông đẹp nhất. Và khi bạn ngắt kết nối, màn trập bảo mật cơ học dễ truy cập của webcam cho phép bạn yên tâm làm như vậy. 

Một loạt các màu sắc

Các sắc thái dành cho bạn

Thể hiện cá tính của bạn với các sắc thái phong cách: Platinum Silver, Mist Blue, Peach Dust, Pebble Green và Carbon Black.

Công nghệ giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Được tối ưu hóa cho bạn

Với cảm biến thích ứng, laptop của bạn đủ thông minh để biết khi nào nó ở trên một bề mặt ổn định, chẳng hạn như bàn làm việc hoặc bề mặt không ổn định, chẳng hạn như bàn tay hoặc đùi của bạn. Thiết bị của bạn sẽ điều chỉnh công suất và nhiệt một cách thông minh với tình huống và chạy ở mức tốt nhất cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển.

Khởi động nhanh

Trải nghiệm luôn sẵn sàng của bạn bắt đầu ngay sau khi bạn mở thiết bị. Bật, khởi động và đăng nhập nhanh chóng với các cảm biến mở nắp và đầu đọc dấu vân tay.

ExpressCharge

Sạc pin của bạn từ 0% đến 80% nhanh nhất là một giờ để bạn không bị ràng buộc vào ổ cắm khi ra ngoài.

Laptop Dell Inspiron i5, i7 Tháng 06/2024 giá rẻ, trả góp 0% | Đủ cấu hình đa dạng

Xem thêm 3 sản phẩm khác
Năm sản xuất
Dòng sản phẩm (1)
Mức giá

 – 

  • 0
  • 28000000
Nhu cầu sử dụng
CPU
RAM
Ổ cứng
Tính năng đặc biệt
Màn hình

Blog công nghệ

03/06/2024
Đăng nhập bằng khoá truy cập thay vì mật khẩu [menu] Khóa truy cập là gì? Khoá truy cập là một lựa chọn thay thế đơn giản và an toàn cho mật...