Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

Dell Inspiron 7359

Thiết kế tinh tế sang trọng đến từ Dell Inspiron 7359

Dell Inspiron 7359 có thiết kế linh động của bản lề có thể xoay đến 360 độ mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Với trọng lượng chỉ 1.66kg, máy dễ dàng bỏ vào túi xách để mang theo mọi lúc mọi nơi. Một điểm cộng nữa choDell Inspiron 7359 là có có màn hình 13.3 inches chuẩn Full HD (1920 x 1080 pixels). Kèm đó là công nghệ HD WLED TrueLife cho hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động, màu sắc trung thực, độ tương phản cân đối, ánh sáng vừa đủ. Màn hình cảm ứng hiện đại cho những thao tác điều khiển mượt mà và nhanh chóng. Hiệu năng của máy thật đáng khâm phục khi được trang bị chip xử lý thế hệ mới nhất skylake mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong tất cả dòng chip của Intel.

Với một máy cấu hình mạnh như vậy bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh nhất, giải trí tốt nhất có thể. Dell Inspiron 7359 cũng mang lại sự tiết kiệm đáng kinh ngạc, bạn chỉ cần bỏ một lần tiền để có một máy tính bảng với cấu hình laptop mạnh mẽ, còn cần gì hơn thế khi mà những điều bạn cần thì Dell Inspiron 7359 đều đáp ứng cho bạn một cách xuất sắc nhất. Liệu bạn đã quyết định cưới Dell Inspiron 7359 về làm vợ chưa.

Khi đến với Laptopvip.com bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

 

Dell Inspiron 7359