Mức giá
Thương hiệu
CPU
Ổ cứng
Màn hình
RAM
Nhu cầu sử dụng
Tính năng đặc biệt
Trả góp

HP Envy

HP Envy dòng giải trí cao cấp nhất của HP

Nói đến HP là chúng ta phải nhắc nhớ tới dòng HP Envy, một đẳng cấp giải trí hoàn toàn khác biệt. HP Envy mang lại cảm giác giải trí chân thật đến không tưởng, nếu sở hữu một con HP Envy bạn sẽ hiểu những lời tôi nói.

Về thiết kếHP Envy sở hữu được nét hấp dẫn với đường nét tinh tế và chăm chút trong từng chi tiết. Lớp vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối chắc chắn với cấu trúc khung máy bằng hợp kim.

HP Envy có Công nghệ âm thanh Bang & Olufsen có khả năng tái tạo không gian âm thanh sâu và chi tiết hơn cho nhu cầu giải trí di động. Ngoài công nghệ âm thanh Bang mới được đưa vào thì HP Envy còn  được trang bị công nghệ âm thanh nổi tiếng Beat audio mang lại âm thanh sống động, cảm giác tai nghe như thật và không có hiện tượng âm lệch giai điệu.

Các dòng HP Envy lớn như 15'' và 17'' thì được trang bị bàn phím đầy đủ với 108 phím với nền LED, tiện dụng hơn khi làm việc trong môi trường thiếu sáng. 

Cấu hình cao giải quyết mọi nhu cầu giải trí

Vì là dòng giải trí cáo cấp nên HP Envy luôn được trang bị bộ vi xử lý mới nhất dành cho các dòng máy của mình, trong đó có Skylake dòng CPU thế hệ thứ sáu với các dòng tiêu biểu HP Envy 13, Hp Envy 15T..v.v. đem lại cấu hình mạnh mẽ giúp bạn có thể trải nghiệm giải trí một cách thoải mái nhất như chơi game, xem phim HD, nghe nhạc với loa âm lượng lơn cùng Beat Audio. HP Envy quả là làm được nhiều điều, với mức giá đa dạng nhiều kiểu máy thì bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những dòng máy HP Envy vừa túi tiền nhưng tính giải trí vẫn rất là ok.

Khi đến với Laptopvip.com bạn sẽ được đảm bảo mua hàng có nguồn gốc được nhập nguyên kiện từ Mỹ, được bảo hành 12 tháng- 1 dổi 1 trong 30 ngày đồng thời miễn phí vẫn chuyển toàn quốc.

 

HP Envy