Thương hiệu
CPU
Nhu cầu sử dụng
Trả góp

SONY Vaio Fit

Laptop phổ thông Sony Vaio Fit đẳng cấp cao, giá phổ thông

Nói đến dòng Laptop phổ thông Sony Vaio Fit chúng ta cứ nghĩ rằng liệu sony khi sản xuất phổ thông sẽ ra sao khi mà các dòng máy của hãng đều đạt đến độ cao cấp và sang trọng, liệu hãng có sản xuất đại một số máy giá rẻ để chạy theo thị trường cho có mà không có chất lượng. Tất cả đều đã việt vị, khi Sony đã đem lại làn gió mới cho thị trường laptop phổ thông khi giá vẫn cao hơn các hãng khác tuy ở phân khúc phổ thông, nhưng chất lượng thì hơn hẳn các dòng khác rất là nhiều. Người ta có nói tiền nào của đó là chính xác.

Bộ sưu tập các sản phẩm máy tính cá nhân VAIO của Sony sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Đối với công việc, màn hình LCD cực sáng cho bạn màu sắc sống động, thích hợp để hội thảo hình ảnh và các sản phẩm VAIO được tích hợp ổ cứng lớn thuận tiện cho việc lưu trữ. Khi giải trí, bộ xử lý đồ họa mạnh mẻ sẽ giúp việc thưởng thức các bộ phim thêm nhiều hứng khởi. 

VAIO® Fit 14/15 
Hiển thị tuyệt đẹp với mọi nội dung 
VAIO® Fit 14/15 là chiếc máy tính tối ưu cho cả công việc và giải trí của bạn. Chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động được tạo ra bằng những công nghệ nâng cao hình ảnh độc đáo của Sony trên VAIO. Màn hình hỗ trợ cảm ứng hoạt động linh hoạt và tiện lợi hơn. Thiết kế nổi bật biểu trưng cho chất lượng và đa năng thể hiện xuyên suốt qua sự tinh giản và thanh thoát của chiếc máy 
VAIO® Fit 14E/15E 
Cảm nhận âm thanh tuyệt hơn 
VAIO® Fit 14E/15E tuyệt vời như một chiếc Notebook bên bạn mỗi ngày. Chế độ ClearAudio+ tự động tối ưu hóa chất lượng âm thanh và những giai điệu mê đắm từ cập loa đôi công suất lớn cho bạn nâng cao trải nghiệm âm nhạc. VAIO® Fit 15E còn trang bị loa siêu trầm mạnh mẽ giúp tăng cường tiếng Bass phong phú. Công nghệ NFC cho bạn mở rộng cách thưởng thức âm nhạc. Những gì bạn cần cho nhu cầu công việc và giải trí đều có thể tìm thấy ở chính sản phẩm này.

Mua hàng tại laptopvip.com bạn sẽ được bảo đảm chất lượng hoàn hảo là hàng nhập từ Mỹ, với chế độ bảo hành 12 tháng- 1 đổi 1 trog vòng 30 ngày. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

SONY Vaio Fit