Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Dòng GeForce RTX 30

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

The Ultimate Play

GPU Dòng GeForce RTX 30 mang lại hiệu suất tối thượng cho game thủ và người sáng tạo. Card hoạt động trên nền tảng Ampere—Kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA—với nhân RT, nhân Tensor và bộ đa xử lý phát trực tuyến mới, cung cấp đồ họa dò tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến. 


Chỉ Trên GeForce RTX

GPU NHANH NHẤT THẾ GIỚI Gpu Nhanh Nhất Thế Giới Kiến trúc NVIDIA Ampere

HÌNH ẢNH CHÂN THỰC & ẤN TƯỢNG NHẤT Hình Ảnh Chân Thực & Ấn Tượng Nhất Công nghệ dò tia thế hệ thứ hai

HIỆU SUẤT ĐƯỢC TĂNG TỐC NHỜ AI Hiệu Suất Được Tăng Tốc Nhờ AI NVIDIA DLSS

ĐỘ TRỄ HỆ THỐNG THẤP NHẤT Độ Trễ Hệ Thống Thấp Nhất NVIDIA Reflex

TRẢI NGHIỆM TUYỆT ĐỈNH CHO MỌI GAME Trải Nghiệm Tuyệt Đỉnh Cho Mọi Game Trình điều khiển Game Ready

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ PHÁT TRỰC TUYẾN Được Thiết Kế Để Phát Trực Tuyến NVIDIA Encoder

GIỌNG NÓI & VIDEO HAY HƠN NHỜ AI Giọng Nói & Video Hay Hơn Nhờ AI Ứng dụng NVIDIA Broadcast

TĂNG TỐC ĐỘ SÁNG TẠOTăng Tốc Độ Sáng Tạo NVIDIA Studio


Các Sản Phẩm Sử Dụng Card Đồ Họa NVIDIA


RTX. It’s On.

Công Nghệ Dò Tia Và AI Đỉnh Cao

NVIDIA RTX là nền tảng tân tiến nhất cho các công nghệ dò tia và AI. Nền tảng này giúp cách mạng hóa cách chúng ta chơi và sáng tạo. Hơn 150 game và ứng dụng hàng đầu sử dụng RTX để mang lại chất lượng đồ họa chân thực với hiệu suất siêu nhanh hoặc các tính năng AI mới tiên tiến như NVIDIA DLSS và NVIDIA Broadcast. RTX chính là chuẩn mực mới.

Sở Hữu Hiệu Suất Nhanh Hơn Cùng NVIDIA DLSS

FPS Cực Đại. Chất Lượng Cực Đỉnh. Hoạt Động Trên Nền Tảng AI.

Nâng cao hiệu suất cùng NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling). Nhân Tensor chuyên dụng cho AI trên GPU GeForce RTX giúp tăng tốc game mà không hề làm suy giảm chất lượng hình ảnh. Điều này giúp bạn thỏa sức tinh chỉnh cài đặt và độ phân giải để có được trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nữa.

 

*Cảnh được quay ở độ phân giải 4K trên máy tính để bàn dùng Dòng GeForce RTX 30.

Chiến Thắng Được Phân Định Qua Từng Mili Giây

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

NVIDIA Reflex mang tới lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tối ưu. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 và màn hình NVIDIA G-SYNC hỗ trợ Reflex. Ngắm mục tiêu nhanh hơn, phản xạ lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng được thiết kế để giảm bớt và đo lường độ trễ hệ thống cho các game mang tính cạnh tranh.

Trình Điều Khiển Game Ready Driver

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Trải Nghiệm Tuyệt Đỉnh Cho Mọi Game

Trình điều khiển GeForce Game Ready mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game mà bạn yêu thích. Các công cụ này được tinh chỉnh với sự cộng tác của các nhà phát triển và được kiểm nghiệm chuyên sâu trên hàng nghìn cấu hình phần cứng để mang lại hiệu suất và độ tin cậy tối đa. Game Ready Driver cũng cho phép bạn tối ưu hóa cài đặt game chỉ với một thao tác nhấp và hỗ trợ bạn với các công nghệ NVIDIA mới nhất. Đó chính là phẩm chất mà chúng tôi gọi là Game Ready.

Tăng Sức Sáng Tạo Của Bạn

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Nâng tầm cho các dự án sáng tạo của bạn với GPU Dòng GeForce RTX 30. Trải nghiệm khả năng tăng tốc nhờ AI trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu và nâng cao hiệu quả quy trình làm việc với nền tảng NVIDIA Studio trang bị các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Dù bạn render cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay kết nối và cộng tác liền mạch với NVIDIA Omniverse™, GPU GeForce RTX cũng đảm bảo hiệu suất để bạn sáng tạo nên những điều tuyệt nhất.

 

Được thiết kế để phát sóng trực tuyến

Thu hút sự chú ý với đồ họa ấn tượng và khả năng phát trực tiếp mượt mà, không bị giật hình. GPU Dòng GeForce RTX 30 mang trong mình khả năng phát trực tiếp thế hệ mới nhờ việc sở hữu NVIDIA Encoder (NVENC), được thiết kế để mang tới hiệu suất và chất lượng hình ảnh ấn tượng. Ngoài ra, các tối ưu hóa độc quyền cho mọi ứng dụng phát trực tiếp yêu thích của bạn sẽ mở ra khả năng để bạn luôn mang màn trình diễn đỉnh cao đến với khán giả.

Studio Tại Nhà Hoạt Động Trên Nền Tảng AI

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến mọi căn phòng thành studio tại nhà – nâng tầm các buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện thoại và cuộc gọi hội nghị video nhờ các hiệu ứng AI mạnh mẽ như loại bỏ tiếng ồn, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.


Các Tính Năng Và Lợi Ích Bổ Sung

Trải Nghiệm Game HDR 8K

Kết nối, chơi, ghi lại và xem trong chế độ HDR rực rỡ ở độ phân giải lên đến 8K với GeForce RTX 3090. HDMI 2.1 giúp màn hình có thể vươn tới độ phân giải 8K trên một cáp duy nhất. Quay lại cảnh HDR lên tới 8K với tính năng GeForce Experience™ ShadowPlay™ và phát lại mượt mà bằng bộ giải mã AV1.

  Geforce Experience

Lưu lại, cũng như chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và phát trực tiếp với bạn bè. Duy trì cập nhật trình điều khiển và tối ưu hóa các cài đặt game của bạn. GeForce Experience giúp bạn thỏa sức vẫy vùng. Đây là bạn đồng hành thiết yếu cho card đồ họa GeForce của bạn.

Resizable BAR

Cho phép CPU truy cập vào toàn bộ vùng đệm khung GPU cùng một lúc, cải thiện hiệu suất trong các tựa game.

Thực Tế Ảo

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Đồ họa hiệu suất cao nhất mang đến trải nghiệm VR sống động, mượt mà nhất.

NVIDIA G-SYNC

Trải nghiệm tương tác game mượt mà, không bị xé hình với tốc độ làm mới lên tới 360 Hz, bổ sung HDR và nhiều tiện ích khác. Đây là màn hình chơi game đỉnh cao và là trang bị cần phải có cho những game thủ tâm huyết.

DirectX 12 Ultimate

Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series

Giờ đây, các nhà phát triển có thể thêm nhiều hiệu ứng đồ họa tuyệt vời hơn vào các tựa game PC chạy trên Microsoft Windows. Card đồ họa GeForce RTX mang đến các tính năng DX12 tiên tiến như dò tia và đổ bóng tốc độ biến đổi, khiến cho các tựa game trở nên sống động với các hiệu ứng hình ảnh siêu thực và tốc độ khung hình nhanh hơn. 


Các Sản Phẩm Đang Được Khuyến Mãi Tại LaptopVIP