Thủ thuật

Các phần mềm trên máy tính mà bạn nên cài đặt sẵn [menu] 1. Phần mềm giải nén Tùy vào thói quen sử dụng, bạn nên chọn và cài đặt một phần mềm...
Có thể bạn đã bỏ qua tính năng HDR trên thiết bị của mình [menu] HDR là gì? HDR là viết tắt của cụm từ "High Dynamic Range" (Dải tần động...
Bạn có thể khởi chạy một ứng dụng Android trực tiếp không thông qua giả lập, có CH Play với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.
Windows 11 có nhiều cải tiến mới mẻ, thân thiện hơn với người dùng, tuy nhiên cũng có nhiều thứ trên hệ điều hành này khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong những vấn đề đó có liên quan để Menu chuột phải. Trong bài viết này, LaptopVIP với thiệu với bạn cách chuyển về Menu chuột phải trước đây mà bạn thường sử dụng chỉ bằng một câu lệnh đơn giản, không phải cài đặt phần mềm gì cả.
Những điều bạn nên làm để tăng cường bảo mật trên máy tính Windows [menu] Bảo mật là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng máy...
Cách dùng pin laptop lâu hơn [menu] LaptopVIP đã từng có những bài viết đề cập đến vấn đề sử dụng pin trên laptop. Hầu hết trong số đó, chúng tôi...
Việc cài đặt và chạy trực tiếp ứng dụng Android trên PC Windows giúp cho ứng dụng hoạt động mượt hơn, sử dụng ít tài nguyên trên máy hơn do không phải thông qua trình giả lập.
Claude AI là một chatbot trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi công ty Anthropic. Công ty Anthropic được thành lập bởi các cựu nhân viên của OpenAI, và Claude AI được xem như một đối thủ cạnh tranh của ChatGPT - một trợ lý AI nổi tiếng. Claude AI đã được công bố vào tháng 7 năm 2023 và đã thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ thông tin.
Trong thời đại công nghệ phát triển, các ứng dụng trợ thủ thông minh ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Một trong số đó là ChatGPT, một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ của OpenAI. Với khả năng gợi ý, trả lời câu hỏi và tương tác tự nhiên, ChatGPT đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên iOS.
Nếu bạn là một người thường xuyên phải làm việc với máy tính, bạn có thể gặp phải các vấn đề về mắt như khô, mỏi, nhức, đỏ hay nhìn mờ. Đây là những triệu chứng của hội chứng thị giác màn hình (CVS), một tình trạng phổ biến ở những người dùng máy tính nhiều. CVS có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, chất lượng cuộc sống và sức khỏe mắt của bạn.
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng RAM ảo cho máy tính Windows 11 bằng hai phương pháp: cài đặt và lệnh. RAM ảo là một tính năng của Windows giúp sử dụng một phần ổ cứng làm bộ nhớ tạm thời khi RAM thật không đủ. Việc tăng RAM ảo có thể giúp máy tính chạy nhanh hơn và ổn định hơn khi mở nhiều ứng dụng hoặc trò chơi đồ họa cao.
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để kết nối PC và điện thoại của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi? Bạn muốn chuyển tập tin, nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn và quản lý thông báo trên PC của bạn mà không cần chuyển đổi thiết bị? Bạn muốn tận hưởng sự tự do làm việc trên nhiều hệ điều hành khác nhau? Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên biết về ứng dụng Intel Unison.