Nền tảng Intel vPro là gì?


Nền tảng Intel vPro với Intel Core thế hệ thứ 12

Intel giới thiệu nền tảng vPro cho hiệu suất kinh doanh mang tính cách mạng

Intel giới thiệu nền tảng vPro với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cho hiệu suất kinh doanh mang tính cách mạng. 

Có gì mới không: Hôm nay, Intel đã công bố nền tảng Intel vPro mới nhất, được hỗ trợ bởi Intel Core thế hệ thứ 12 - cung cấp bộ vi xử lý tốt nhất thế giới cho năng suất kinh doanh. Được xây dựng cho doanh nghiệp, nền tảng Intel vPro với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp năng suất hàng đầu và hiệu suất cao nhất và bảo mật nền tảng toàn diện nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

"Thế hệ tiếp theo của nền tảng Intel vPro được thiết kế để mang lại khả năng bảo mật, hiệu suất và khả năng quản lý cao hơn nữa cho tất cả các doanh nghiệp. Và với sự ra đời của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, chúng tôi đang hình dung lại cách mọi người làm việc với kiến trúc kết hợp hiệu suất của chúng tôi cho kinh doanh, năng suất và đa nhiệm." - Stephanie Hallford, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Intel của Nền tảng khách hàng doanh nghiệp.

Làm thế nào nó hoạt động: Với hơn 15 năm đổi mới, Intel vPro cung cấp một danh mục nền tảng hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu công nghệ và các tùy chọn tính toán để trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. 

 • Intel vPro Enterprise cho Windows là nền tảng thương mại đầy đủ tính năng tập trung vào các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp được quản lý. Nó có một bộ công nghệ toàn diện để giúp các doanh nghiệp đi trước các mối đe dọa bảo mật.
 • Intel vPro Essentials mở rộng khả năng quản lý thiết bị và bảo mật trước đây nhắm mục tiêu đến doanh nghiệp lớn đến phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Intel vPro Essentials cũng kết hợp Intel Hardware Shield để giúp bảo vệ các nền tảng dựa trên hệ điều hành Windows.
 • Intel vPro Enterprise cho Chrome OS tạo ra một lớp Chromebook mới cho môi trường kinh doanh với các công nghệ hiệu suất, ổn định và bảo mật mà các doanh nghiệp yêu cầu. Nền tảng mới này tiếp tục cho phép những người ra quyết định kết hợp đúng thiết bị với đúng người dùng.
 • Các thiết bị Intel vPro, An Evo Design đáp ứng cả tiêu chí thiết kế Intel vPro và Intel Evo – máy tính xách tay mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn cho môi trường kinh doanh di động.

Tại sao nó lại quan trọng: Intel vPro có một bước nhảy vọt mang tính cách mạng về hiệu suất kinh doanh trong thế giới thực với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Dựa trên quy trình Intel, nền tảng Intel vPro mới với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp: 

 • Thiết kế thông minh kết hợp lõi hiệu quả (E-core) và Performance-core (P-cores), cho phép người dùng tự do đa nhiệm và cộng tác trong khi tin tưởng PC của họ để xử lý cả ứng dụng người dùng và CNTT.
 • Bộ xử lý di động Intel thế hệ thứ 12 mang lại hiệu suất tốt nhất cho năng suất kinh doanh với hiệu suất ứng dụng chính thống nhanh hơn tới 27% so với thế hệ trước và cung cấp hiệu suất ứng dụng chính thống nhanh hơn tới 41% so với đối thủ cạnh tranh, dựa trên điểm CrossMark.
 • Bộ xử lý máy tính để bàn Intel thế hệ thứ 12 mang lại hiệu suất tốt nhất cho năng suất kinh doanh với hiệu suất ứng dụng chính thống nhanh hơn tới 21% so với thế hệ trước và cung cấp hiệu suất ứng dụng chính thống nhanh hơn tới 44% so với đối thủ cạnh tranh, dựa trên điểm CrossMark.
 • Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core i9-12900 thế hệ thứ 12 cung cấp hiệu suất ứng dụng nhanh hơn tới 23% so với đối thủ khi sử dụng Microsoft Excel trong cuộc gọi hội nghị video Zoom và nhanh hơn tới 46% với Power BI khi đang thực hiện cuộc gọi Thu phóng.
 • Trải nghiệm kết nối tuyệt vời với Intel Wi-Fi 6E (Gig +) và Bộ hiệu suất kết nối Intel giống như có một chuyên gia CNTT tích hợp, người liên tục đảm bảo trải nghiệm không dây liền mạch cho người dùng.
 • Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 được tăng cường hỗ trợ bộ nhớ DDR5 trên bộ xử lý máy tính để bàn và cả DDR5 và LPDDR5 trên bộ xử lý di động. Các máy trạm nhập intel vPro Enterprise cũng hỗ trợ bộ nhớ ECC với chipset Intel tương ứng.
 • Thunderbolt 4 cung cấp giải pháp nối cáp đơn mạnh mẽ để mở rộng không gian làm việc di động với nhiều màn hình 4K, phụ kiện giúp tăng năng suất và sự thoải mái về công thái học trong khi sạc máy tính xách tay cùng một lúc. 

Mời bạn xem: Những sản phẩm đang khuyến mãi tại LaptopVIP

 


Về bảo mật: Nền tảng vPro mới với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp bảo mật toàn diện nhất cho các doanh nghiệp với: 

 • Công nghệ phát hiện mối đe dọa Intel (Intel TDT) là công nghệ phát hiện ransomware dựa trên phần cứng duy nhất để cải thiện hiệu quả và tốc độ phát hiện các cuộc tấn công mới nhất.
 • Máy dò mới, tiên tiến có thể phát hiện sống ngoài đất liền và các cuộc tấn công kiểu chuỗi cung ứng, được gọi là phát hiện hành vi bất thường. Trình dò này sử dụng trí tuệ nhân tạo để lập hồ sơ "hành vi ứng dụng tốt" và báo hiệu khi có sự bất thường xảy ra với phần mềm bảo mật điểm cuối - tất cả đều trong thời gian thực.
 • Các khả năng dựa trên silicon mới hỗ trợ làn sóng ảo hóa hệ điều hành dự kiến tiếp theo cũng như các cải tiến cho chipset Intel với khả năng phát hiện lỗi mới để giúp ngăn chặn các cuộc xâm nhập mã độc hại. 

Giới thiệu về Nền tảng PC doanh nghiệp hoàn chỉnh nhất: Intel vPro mang lại hiệu suất đẳng cấp chuyên nghiệp với một bộ khả năng toàn diện để giúp bảo vệ và quản lý thiết bị. Giờ đây với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, Intel vPro cung cấp một danh mục nền tảng hoàn chỉnh với các giải pháp máy tính cho hầu hết mọi loại công nhân tại bất kỳ doanh nghiệp nào thuộc mọi quy mô. Với việc tăng cường cộng tác từ xa, đa nhiệm, cộng với các ứng dụng NGƯỜI DÙNG và CNTT cạnh tranh về tài nguyên điện toán, Intel vPro rất quan trọng để cho phép năng suất của nhân viên và duy trì tính liên tục trong kinh doanh.

Hơn 150 thiết kế trên tất cả các yếu tố hình thức từ các nhà sản xuất hàng đầu sẽ có sẵn trong năm nay, kết hợp tính bảo mật và khả năng quản lý của nền tảng vPro và trải nghiệm người dùng tuyệt vời của thiết kế Intel Evo cho thiết bị di động.

Đối với các nhà phát triển Internet of Things (IoT), bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 dựa trên nền tảng Intel vPro cung cấp hiệu suất cấp doanh nghiệp, quản lý từ xa và hơn thế nữa. Chúng lý tưởng cho các ứng dụng trong bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, ngân hàng, khách sạn, giáo dục và hơn thế nữa.

Quan điểm của Cisco: "Các kênh tốc độ cao độc quyền mới sẽ cho phép Wi-Fi 6E chuyển đổi khả năng mạng Wi-Fi với kết nối tốc độ gigabit, dung lượng lớn hơn cho nhiều thiết bị hơn và cải thiện độ tin cậy cho các ứng dụng quan trọng", Matt MacPherson, Giám đốc công nghệ không dây doanh nghiệp của Cisco cho biết: "Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Intel và mang đến những trải nghiệm end-to-end tuyệt vời thông qua sự kết hợp của các điểm truy cập Cisco Catalyst và Meraki Wi-Fi 6E mới và các nền tảng Intel vPro thế hệ thứ 12 mới với Tích hợp Intel Wi-Fi 6E (Gig +)."

Intel tiết lộ nền tảng Intel vPro mới nhất được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 vào ngày 3 tháng 2022 năm XNUMX. Được xây dựng cho tất cả các doanh nghiệp, nền tảng Intel vPro với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mang đến khả năng bảo mật nền tảng toàn diện nhất, năng suất hàng đầu và hiệu suất cao nhất.

Intel vPro Essentials mở rộng khả năng quản lý thiết bị và bảo mật trước đây nhắm mục tiêu đến doanh nghiệp lớn đến phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nền Intel vPro là gì?

Được xây dựng cho tất cả các doanh nghiệp, nền tảng Intel vPro với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mang đến khả năng bảo mật nền tảng toàn diện nhất, năng suất hàng đầu và hiệu suất cao nhất. 

Kiến trúc lai hiệu suất kết hợp hai vi kiến trúc lõi mới, Performance-cores (P-cores) và Efficient-cores (E-cores), trên một khuôn bộ xử lý duy nhất. Một số bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 (một số bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 12 trở xuống) không hỗ trợ kiến trúc kết hợp hiệu suất, chỉ hỗ trợ lõi P.

Bộ Kết nối Hiệu suất Intel chỉ khả dụng trên các thiết bị chạy Windows. Chi tiết tại.

Hiệu suất thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại.

Trừ khi có ghi chú khác, thử nghiệm kể từ ngày được hiển thị trong cấu hình và có thể không phản ánh tất cả các bản cập nhật có sẵn công khai. Xem tiết lộ cấu hình để biết chi tiết. Không có sản phẩm hoặc thành phần nào có thể được bảo mật tuyệt đối.


Thông tin thêm

**Tất cả các kế hoạch và lộ trình sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

1. Dựa trên các tính năng độc đáo và hiệu suất vượt trội của Intel Core i7-1255U / i7-1265U trên các tiêu chuẩn ngành trên các thiết bị dựa trên Chrome, bao gồm so với thế hệ trước và AMD Ryzen 7 3700C; Intel Core i9-12900 trên các tiêu chuẩn ngành trên các thiết bị máy tính để bàn chạy Windows, bao gồm so với thế hệ trước và AMD Ryzen 7 5700G; và Bộ xử lý Intel Core i7-1280P trên các tiêu chuẩn ngành trên các thiết bị di động chạy Windows mỏng và nhẹ, bao gồm so với các bộ xử lý thế hệ trước và đối thủ cạnh tranh AMD Ryzen 7 PRO 5850U và Apple M1 Pro. Truy cập

2. Được đo lường bằng sự kết hợp vô song giữa các khả năng bảo mật trên và dưới hệ điều hành, các biện pháp bảo vệ ứng dụng và dữ liệu cũng như các biện pháp bảo vệ chống mối đe dọa nâng cao do Intel vPro cung cấp cho bất kỳ doanh nghiệp có quy mô nào, cũng như cách tiếp cận bảo mật đầu tiên của Intel đối với thiết kế, sản xuất và hỗ trợ sản phẩm. Tất cả các PC doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng Intel vPro đã được xác thực dựa trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, bao gồm các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng độc đáo. Xem thêm tại đây  để biết chi tiết. Không có sản phẩm hoặc thành phần nào có thể được bảo mật tuyệt đối.

3. Trong các thiết bị dựa trên Windows mỏng và nhẹ, dựa trên các tính năng độc đáo và hiệu suất vượt trội của bộ xử lý Intel Core i7-1280P trên các tiêu chuẩn ngành, bao gồm so với các bộ xử lý thế hệ trước và đối thủ cạnh tranh AMD Ryzen 7 PRO 5850U và Apple M1 Pro. Truy cập để biết chi tiết.

4. Đối với khối lượng công việc và cấu hình, hãy truy cập. Kết quả có thể khác nhau.

5. Trong các thiết bị Máy tính để bàn chạy Windows, dựa trên các tính năng độc đáo và hiệu suất vượt trội của Intel Core i9-12900 trên các tiêu chuẩn ngành, bao gồm so với thế hệ trước và AMD Ryzen 7 5700G. Truy cập để biết chi tiết.

6. Được đo bằng quy trình cộng tác với Excel kể từ ngày 9 tháng 2022 năm XNUMX. Đối với khối lượng công việc và cấu hình, hãy truy cập.

7. Được đo bằng dòng công việc Cộng tác với Power BI kể từ ngày 9 Tháng Hai, 2022. Đối với khối lượng công việc và cấu hình, hãy truy cập.

8. Bộ Kết nối Hiệu suất Intel chỉ khả dụng trên các thiết bị chạy Windows. Chi tiết tại.

9. Được đo lường bằng sự kết hợp vô song của Intel vPro về khả năng bảo mật trên và dưới hệ điều hành, bảo vệ ứng dụng và dữ liệu cũng như các biện pháp bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho bất kỳ doanh nghiệp quy mô nào, cũng như cách tiếp cận bảo mật đầu tiên của Intel đối với thiết kế, sản xuất và hỗ trợ sản phẩm. Tất cả các PC doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng Intel vPro đã được xác thực dựa trên các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, bao gồm các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng độc đáo. Xem để biết chi tiết. Không có sản phẩm hoặc thành phần nào có thể được bảo mật tuyệt đối.

10. Trong các thiết bị máy tính để bàn chạy Windows, dựa trên các tính năng độc đáo và hiệu suất vượt trội của Intel Core i9-12900 trên các tiêu chuẩn ngành, bao gồm so với thế hệ trước và AMD Ryzen 7 5700G. Truy cập để biết chi tiết.