Những tính năng mới trên Widows 11

Khám Phá Thế Giới Windows 11

Windows 11 cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng sáng tạo và làm việc.


 Đem đến sự cân đối cho màn hình nền của bạn

Những tính năng mới trên Widows 11

 

Windows 11 có các công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình và tăng tối đa năng suất. Kết hợp điều đó với bộ ứng dụng Microsoft 365, không có điều gì có thể ngăn cản bạn thực hiện công việc.


Mời bạn xem: Sản phẩm đang được khuyến mãi tại LaptopVIP


Sắp xếp các cửa sổ bằng tính năng Snap Assist

Tham gia nhanh một cuộc gọi. Tìm một số câu trả lời. Hoàn thành bài luận đó. Khi phải làm nhiều việc, snap có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp mọi việc.

Nội dung của bạn được tuyển chọn

Những tính năng mới trên Widows 11

Các bức ảnh mà bạn yêu thích. Tin tức về thế giới. Danh sách việc cần làm hôm nay và thời tiết ngày mai. Các tiện ích sẽ giúp bạn tìm được nội dung quan trọng cho mình. Bạn chỉ cần trượt nhanh để xem mọi thứ.

Tập trung lại vào quy trình làm việc của bạn

PowerPoint, Microsoft Edge, Microsoft Teams—những ứng dụng mà bạn cần sẽ hoạt động mượt mà với các công cụ mới làm được nhiều việc cùng một lúc như bố cục Snap, Máy tính để bàn và trải nghiệm gắn đế lại mới trực quan hơn.

  Những tính năng mới trên Widows 11Kết nối bằng một lần chạm

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta sum vầy

Những tính năng mới trên Widows 11Những tính năng mới trên Widows 11

Với tính năng Trò chuyện trong Microsoft Teams, bạn có thể liên hệ với bất kỳ người nào bất kể bạn ưa dùng phương thức nào (gọi điện, trò chuyện, nhắn tin, video) ngay từ máy tính của bạn.

Những tính năng mới trên Widows 11 Trình duyệt lưu tâm đến bạn nhất

Làm việc, giải trí, mua sắm, phát trực tuyến, kết nối – bất kể bạn bắt tay vào làm gì đi chăng nữa thì Microsoft Edge trên Windows 11 luôn giúp bạn làm việc đó với tốc độ cao và bảo mật.

Những tính năng mới trên Widows 11 Làm việc và giải trí

Những ứng dụng mà bạn cần. Những chương trình mà bạn muốn xem. Tìm nhanh những chương trình này trong Microsoft Store mới. 

Hệ điều hành mới nhất giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên PC

Chơi các trò chơi mới nhất có tính năng đồ họa sống động hơn thật. Chơi với những người chơi khác trên bảng điều khiển. Chơi bằng các thiết bị ngoại vi mà bạn yêu thích. Khi chơi theo cách của bạn, Windows 11 biến điều đó thành sự thực.

Những tính năng mới trên Widows 11

 

Chơi theo cách của bạn

Những tính năng mới trên Widows 11 Những tính năng mới trên Widows 11

Quy trình thiết lập hoàn hảo đang chờ bạn. Windows 11 không chỉ cho phép kết hợp đa dạng phần cứng và phần mềm mà còn đi kèm những thứ bạn cần để có thời gian tải nhanh, trải nghiệm hấp dẫn và hình ảnh thú vị. 

Một PC thích ứng với bạn

Và với nhiều lựa chọn về thiết bị — theo phong cách, mức giá, tính năng và thông số hình thức — chắc chắn là bạn sẽ tìm được thiết bị phù hợp với Windows 11.

 

Lý do nên dùng và cách tải Windows 11

Mọi người yêu thích Windows 11. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy kiểm tra xem PC hiện tại của bạn có đủ điều kiện nâng cấp miễn phí không hoặc mua bản Windows 11 PC mới. 

Tải Windows 11 ngay