Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell – Thương hiệu laptop uy tín được nhiều người tin dùng. Nhiều lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Bền bỉ với thời gian.

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG LAPTOP CỦA DELL

Dell – Thương hiệu laptop uy tín được nhiều người tin dùng

Dell là một công ty đa quốc gia đến từ Mỹ, phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas. Công ty này được thành lập năm 1984 do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Đây chính là công ty có mức thu nhập đứng thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell tự tin là một thương hiệu lâu đời và luôn duy trì được sự ổn định của mình, luôn tạo được lòng tin đối với người dùng. Đặc biệt hơn nữa, laptop Dell luôn có chỗ đứng trên thị trường công nghệ và được rất nhiều người biết đến.

Sản phẩm Laptop Dell – Nhiều lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng

Dell mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, phục vụ hầu hết các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao.

Dell Vostro và Dell Inspiron là hai sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi mới bắt đầu sử dụng laptop.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Laptop Dell Vostro

Tuy sở hữu mức giá phải chăng nhưng các sản phẩm chắc chắn đáp ứng tốt các nhu cầu về làm việc văn phòng hay học tập online cơ bản. Đặc biệt là thiết kế của những mẫu này cũng được nâng cấp qua từng thế hệ.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Laptop Dell Inspiron

Dell Latitude lại ở một mức độ cao hơn so với 2 dòng sản phẩm trên. Với Latitude, bạn sẽ có được nhiều tính năng nâng cấp hơn, những công nghệ mới sẽ được sử dụng trên dòng sản phẩm này và người dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

 

Dell Latitude

Dòng XPS sẽ có thiết kế cao cấp hơn. Với thân hình nhỏ gọn nhưng hiệu năng không bị suy giảm, sản phẩm này phù hợp với những người dùng cao cấp, thường làm việc tại những nơi sang trọng. XPS xử lý tốt công việc và giúp tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell XPS

Với nhu cầu chơi game, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là Dell Gaming Laptop và Dell Alienware. Hai sản phẩm này được sản xuất chuyên cho mục đích chơi game, với CPU hiệu năng cao cùng card đồ họa rời giúp cho người dùng có được trải nghiệp mượt mà nhất khi chơi game trên laptop.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell Alienware

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell Gaming Laptop

Không thể không nhắc đến dòng laptop Dell dùng chuyên cho nhu cầu đồ họa – Dell Precision.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell

Dell Precision

Hiện tại dòng sản phẩm này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong những công việc liên quan đến đồ họa. Với CPU mạnh mẽ và card đồ họa rời dùng chuyên cho đồ họa, người dùng có thể tạo ra những tuyệt tác với dòng sản phẩm này. Dell Precision đang ngày một phát triển nhiều hơn về thiết kế sao cho vẫn đảm bảo hiệu tốt và giảm trọng lượng cho máy để phù hợp với nhu cầu di chuyển thường xuyên của người dùng.

Laptop Dell – Bền bỉ với thời gian

Laptop Dell nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền cao, ít hư hỏng và ít xảy ra lỗi về phần cứng hay phần mềm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Laptop Dell luôn cho bạn cảm giác cầm nắm chắc chắn nhất. Phần vỏ sản phẩm luôn được gia công tỉ mỉ, sử dụng vật liệu cao cấp, đảm bảo cho bạn thời gian sử dụng lâu dài.

Top những lý do nên sử dụng laptop Dell 

Ngoài ra, hãng cũng luôn tìm cách làm mới mình bằng việc đầu tư về thiết kế của bàn phím và touchpad để tối ưu hóa về độ nhạy và tạo cảm giác thân thiện, ưa nhìn với người sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm đang được khuyến mãi tại LaptopVIP