Chuẩn Intel EVO là gì?

Chào mừng đến với Kỷ nguyên Laptop Intel Evo

Laptop Intel Evo đã phát triển để cung cấp mọi thứ bạn cần, do đó bạn chỉ cần yên tâm sử dụng.

Chuẩn Intel EVO là gì?

Cuối cùng, chiếc Laptop có thể theo kịp bạn

 

Hiệu năng vượt trội, Wifi nhanh hơn và thời lượng pin lâu, sạc nhanh. Đó là chiếc Laptop cải tiến.

Mỏng. Nhẹ. Nhanh

Sở hữu mọi thứ bạn cần trong một chiếc Laptop kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ.

Chuẩn Intel EVO là gì? Hoạt động nhanh: Hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho mọi cuộc gọi video trong lúc đa nhiệm liền mạch giữa các ứng dụng khác.
Chuẩn Intel EVO là gì? Kết nối nhanh: Kết nối nhanh hơn với Wi-Fi nhanh gần gấp 3 lần và công nghệ tốt nhất của cuộc họp video.
Chuẩn Intel EVO là gì? Sạc nhanh: Phát trực tuyến, duyệt web và sáng tạo cả ngày dài với thời lượng pin lâu.

Trải nghiệm Laptop Cao cấp nhất 

 Chuẩn Intel EVO là gì?

Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà sản xuất hàng đầu để đồng thiết kế dòng Laptop Intel Evo cao cấp của mình - những chiếc Laptop mỏng, nhẹ và thời trang, có thể đi khắp mọi nơi và sở hữu mọi thứ. Vì vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Làm tất cả những điều bạn cần làm và nhanh hơn

Hiệu quả được phân chia đến những nơi bạn cần nhất với cấu trúc kết hợp hiệu suất mới của CPU Intel Core thế hệ thứ 12 – tiết kiệm thời gian cho bạn và tăng khả năng thực hiện những điều bạn muốn. Trải nghiệm sức mạnh của bộ xử lý được thiết kế cho đa nhiệm thế giới thực.

Được kiểm tra cho khối lượng công việc nặng

Chuẩn Intel EVO là gì?

Bạn có thể tin tưởng rằng các thiết kế Laptop Intel Evo đều đã được thử nghiệm — thử nghiệm thực sự. Chúng tôi đã dành hàng nghìn giờ nghiên cứu cách mọi người sử dụng Laptop của họ trong đời sống thực. Nghĩ đến 25 ứng dụng và 200 tác vụ được lặp lại 15 lần trong điều kiện thế giới thực để đảm bảo Laptop của bạn sẽ hoạt động theo cách bạn cần.

Xem và ghi âm thanh tốt nhất của bạn bất kể điều gì.

Tính năng cộng tác thông minh được tích hợp sẵn với tính năng khử tiếng ồn, làm mờ nền, tạo khung khuôn mặt, và hiệu chỉnh ánh sáng cho phép bạn nhìn và nghe tốt nhất trong khi sử dụng Teams, Zoom, hoặc các ứng dụng khác. Và không có sự hy sinh hiệu suất hoặc thời lượng pin khi bạn đang làm việc.

Chuẩn Intel EVO là gì?Phụ kiện được thiết kế cho Laptop Intel Evo

Tối đa tối đa đạt trải nghiệm cao cấp của bạn với các phụ kiện Thunderbolt và Bluetooth được tối ưu hóa để chạy tốt nhất với Laptop Intel Evo.Hãy biến mỗi ngày thành trải nghiệm Laptop cao cấp nhất. Với các phụ kiện dành cho Laptop Intel Evo tiêu dùng và thương mại, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Phụ kiện Thunderbolt

Chuẩn Intel EVO là gì?

Đơn giản. Đáng tin cậy. Nhanh. Tối đa hóa trải nghiệm Laptop Intel Evo của bạn với một cáp duy nhất có thể kết nối với đế cắm Thunderbolt, cho phép bổ sung màn hình và nhiều phụ kiện khác trong khi sạc Laptop của bạn. Tìm hiểu thêm

Phụ kiện Bluetooth

Chuẩn Intel EVO là gì?

Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu nghiêm ngặt của Intel về các tính năng và hiệu suất trong thế giới thực, một số phụ kiện Bluetooth của bên thứ ba có thể giúp tối ưu hóa khả năng giao tiếp, giải trí và năng suất công việc của bạn trên Laptop Intel Evo.

Được xây dựng cho nhu cầu IT và những gì người dùng muốn

Chuẩn Intel EVO là gì?

Nền tảng Intel Evo vPro cung cấp một giải pháp đã được xác thực được xây dựng để cung cấp những gì CNTT cần. Bằng cách kết hợp các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng và khả năng quản lý từ xa, cũng như khả năng phản hồi vượt trội, khởi động tức thì và thời lượng pin dài trong thế giới thực, những chiếc Laptop thời trang, mỏng và nhẹ này mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà người dùng mong muốn.


Mời bạn xem: Những sản phẩm đang khuyến mãi tại LaptopVIP